Hình ảnh kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời, ủng hộ cho bóng đá Việt Nam?

 

Người hâm mộ đều bất ngờ khi thấy hình ảnh đám mây hình bản đồ Việt Nam được một tài khoản đăng tải trên mạng xã hội trong lúc trận đấu bán kết vẫn đang diễn ra tối qua.

Hình ảnh đám mây hình bản đồ Việt Nam rõ ràng trên nền trời được chủ nhân một tài khoản facebook tên là Mai Phương đăng tải khiến nhiều người chú ý. Theo chia sẻ của người này, hình ảnh được chụp ở Vụ Bản (Nam Định).

Phút thứ 70 của trận đấu, trong diễn biến đang bế tắc khi đội tuyển nhà có rất nhiều cơ hội nhưng chưa tìm được bàn thắng, tài khoản Mai Phương đã quyết định đăng tải hình ảnh này, mong rằng may mắn sẽ đến với các chân sút đội tuyển Việt Nam.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rằng, bàn thắng mở tỉ số phút thứ 83 của Quang Hải và sau đó là pha lập công của Công Phượng chính là minh chứng cho dự báo kia là đúng.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Phương chỉ cười và nói rằng: “Mình nghĩ đây là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng thực tế thì các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu rất thuyết phục”.

Thế nhưng, rất nhanh sau đó, một số cư dân mạng đã chỉ ra, hình ảnh này đã xuất hiện trên mạng xã hội từ trước đó một thời gian.

Hình ảnh trên đã có từ trước và được CĐM tìm ra.

videoPlayerId=f6713f871

Hoàng Anh (TH)