Visa - Định cư

Visa - Định cư

Điều kiện và thủ tục để nhập quốc tịch Nhật Bản là gì??

Để định cư lâu dài tại Nhật mà không muốn xin Visa thì có 2 cách đó là xin Vĩnh Trú hoặc nhập Quốc...

Phân biệt 3 khái niệm: Phụ thuộc VISA – Phụ thuộc BẢO HIỂM –...

Đối với các bạn có gia đình, thì 3 khái niệm PHỤ THUỘC là: Phụ thuộc visa- phụ thuộc bảo hiểm, và phụ thuộc...

Hướng dẫn xin visa để ở lại Nhật xin việc sau khi tốt nghiệp(特定活動ビザ)

Nếu bạn sắp tốt nghiệp mà mãi vẫn chưa xin được việc phù hợp ở Nhật để chuyển đổi visa, thì 特定活動ビザ (visa dành...

Hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ du học Nhật Bản 2018

  Hướng dẫn thủ tục, quy trình làm hồ sơ đi du học Nhật Bản 2018 Cùng xem những quy định tuyển sinh du học Nhật...

Những điều cần biết khi định cư lâu dài tại Nhật

Hiện nay, du học Nhật Bản là sự lựa chọn của nhiều người bởi chất lượng giáo dục cao, đời sống kinh tế xã...

Tìm hiểu về visa Nhân lực chất lượng cao (p2): Hướng dẫn tính điểm

Trong bài trước, chúng tôi đã giới thiệu khái quát về tư cách lưu trú Nhân lực chất lượng cao 高度人材 こうどじんざい với rất...

Hướng dẫn cách gia hạn visa kỹ sư tại Nhật từ A-Z

Visa là 1 trong những giấy tờ đặc biệt quan trọng khi bạn làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Thông thường visa...

Thủ tục cần để chuyển Visa du học Nhật Bản sang visa đi làm

Thực tế việc xin chuyển đổi visa du học Nhật Bản sang visa lao động cũng không khó nếu bạn làm đúng quy trình....

Hướng dẫn gia hạn visa cho người lao động khi xuất khẩu lao động...

Visa lao động đi XKLĐ Nhật thường là 1 năm 1, visa lao động ban đầu đến hạn cũng là lúc chúng ta phải...

Các thủ tục xin VISA du học Nhật Bản

Có rất nhiều bạn đã tự chuẩn bị hồ sơ đi du học Nhật Bản, trong đó, bao gồm việc xin Visa. Để giúp...

Bài xem nhiều